หน้าแรกบริการของเรานโยบาย/เงื่อนไขวิธีชำระเงินติดต่อเราเว็บบอร์ด
ค้นหาสินค้า  
ตะกร้าสินค้า (0)

   สมาชิกโปรดล็อคอิน
E-mail:
รหัสผ่าน:
สมัครสมาชิกใหม่

   หมวดสินค้า
  สินค้าโปรโมชั่น(ส่วนลด)
  กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
  กีฬา ,อุปกรณ์กีฬา
  คอมพิวเตอร์ ,มือถือ
  เครื่องดนตรี
  ต้นไม้,สัตว์เลี้ยง
  นาฬิกา,เครื่องประดับ
  เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง
  เสริมสวย สุขภาพ
  เกมส์,ของเล่น
  เครื่องใช้ไฟฟ้า
  เสื้อผ้า,เครื่องแต่งกาย
  หนังสือ
  อุปกรณ์สำนักงาน
  นันทนาการ ,สะสม
  สินค้าอื่นๆ

   สถิติร้านค้า
เปิดร้านวันที่07-06-2013
ปรับปรุงล่าสุด19-07-2019
ผู้ชมสินค้า743,316 วิว
ผู้ชมออนไลน์1 คน
สินค้าทั้งหมด21 ชิ้น
สถิติเว็บไซต์[stats]

หน้าแรก : ตั้งคำถามใหม่ : ค้นหา « »

10 แบบบ้านชั้นเดียวเรียบง่าย กับสไตล์ใหม่ๆ ให้คุณเลือก
1.บ้านสไตล์โมเดิร์น
บ้านหลังนี้เป็นภาพที่ออกแบบให้เป็นระบบ 3D ดูสวยงามและน่าอยู่มากๆ เป็นบ้านชั้นเดียวสีขาวมีความทันสมัยตัดกับแผ่นกระเบื้องมุงหลังคาสีแดง มีความเรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยความน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นประตู หน้าต่าง นอกจากนี้ยังทำมุมพักผ่อนยื่นออกมาจากตัวบ้านให้ใกล้ชิดกับสวนสวยที่มีทั้งไม้ดอกและไม้ประดับ เพิ่มความสบายตาและสดชื่นให้กับสมาชิกในครอบครัว

2.บ้านอิฐแสนเท่
อีกหนึ่งรูปแบบที่สามารถนำไปดัดแปลงหรือนำไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับขนาดพื้นที่ที่เรามี ซึ่งเจ้าของบ้านหลังนี้ชอบผิวสัมผัสของก้อนอิฐ จึงนำมาเป็นวัสดุหลักให้เห็นการก่อและโชว์แนว โดยไม่ได้ฉาบปูนปิดทับ ทั้งยังมีลูกเล่นตรงผนังแผ่นใหญ่กั้นส่วนและปลูกต้นไม้ให้มีพื้นที่สีเขียว ช่วยลดทอนความแข็งแรงของโครงสร้างได้มากทีเดียว
3.บ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
บ้านหลังนี้ออกแบบโดยสถาปนิกที่พวกเขาจับเอาลักษณะเด่นของความเป็นเมดิเตอร์เรเนียนเข้ามาใช้เป็นแนวคิดหลักในการดีไซน์ แสดงถึงความอบอุ่นของแสงแดด และเอกลักษณ์อีกอย่างก็คือการสร้างบ้านให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติให้ได้มากที่สุด เน้นความโปร่งโล่ง  

4.บ้านโปร่งสไตล์โมเดิร์น
แบบบ้านหลังนี้สวยงามและมีเอกลักษณ์ดูสะดุดตามากๆ เป็นบ้านทรงกล่องที่แฝงไว้ด้วยความทันสมัย เนื่องจากนกระจกใสเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก และใช้แทนผนัง นอกจากจะได้แสงสว่างแล้วยังเปิดมุมองให้เห็นสวนสีเขียวด้านนอก แม้ในยามค่ำคืนก็ดูน่าสนใจเพราะแสงไฟที่ติดไว้แต่ละจุดไม่ว่าจะเป็นผนัง เพดาน หรือแม้แต่บริเวณนอกชานก็สร้างมิติที่ดูสวยมากทีเดียว

5.บ้านโมเดิร์นสุดเท่
บ้านเดี่ยวหลังคาทรงจั่วอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้มีกลิ่นอายที่ดูอบอุ่น เพราะมีการนำไม้เข้ามาเป็นวัสดุเสริม ส่วนผนังบ้านก็มีความเท่มากเพราะใช้ก้อนหินมาเรียงซ้อนกันแล้วขึงด้วยลวด นับเป็นไอเดียที่เจ๋งมากๆ และคงต้องยกเครดิตให้กับทีมสถาปนิกจาก KROPKA STUDIO ซึ่งอยู่ในประเทศโปแลนด์ที่ออกแบบบ้านหลังนี้ได้สวยงามและสะดุดตามากทีเดียว

6.แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
บ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นดีไซน์เหมือนนำกล่องสองใบมาต่อกัน จุดเด่นอยู่ที่การใช้กระจกแทนผนังปูน และนำเส้นสายเข้ามาทำให้บ้านดูมีมิติ ทางซ้ายมือเป็นโรงจอดรถที่ก่อด้วยหินกาบ ฟังก์ชันใช้สอยภายในแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
7.บ้านหลังเล็กสีขาว
บ้านทรงกล่องทำหลังคาเพิงหมาแหงน ส่วนผนังใช้ประตูบานเฟี้ยมสลับกับผนังปูนดูมีมิติแปลกตาดีไม่น้อย และยังมีสนามหญ้าสีเขียวและต้นไม้ต้นใหญ่ที่สร้างความร่มรื่นสดชื่นสบายตาอยู่รอบบ้าน

8.บ้านในฝัน
บ้านหลังนี้มาพร้อมกับโทนสีที่ดูอ่อนนุ่ม อบอวลไปด้วยบรรยากาศผ่อนคลายและชวนให้อบอุ่น โครงสร้างของบ้านมีลักษณะเป็นกล่องก็จริง แต่กลับดีไซน์หลังคาครอบไว้ด้านบนอีกชั้น จึงดูสวยงามและแปลกตา ด้านนอกต่อเป็นระเบียงสำหรับไว้นั่งพักผ่อนมองเห็นสวนสีเขียว

9.บ้านชั้นเดียวสีขาวท่ามกลางสวน
บ้านเดี่ยวสีขาวหลังคาทรงปั้นหยามีลูกเล่นอยู่ตรงผนังส่วนหนึ่งตกแต่งด้วยหินกาบสีเทาอ่อนและเข้มสลับกัน รวมถึงเสาด้านหน้า นอกจากนี้ยังเจาะประตูกระจกบานเลื่อนทั้งด้านหน้าและด้านข้างสามารถเข้าออกได้ทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ทั้งยังเปิดมุมมองให้เห็นสวนที่ตกแต่งอยู่รอบๆ บ้าน

10.บ้านกล่องกระจก
บ้านรูปทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น ออกแบบการสร้างด้วยวัสดุกระจก ทำเพดานด้วยโครงสร้างเหล็กแล้วตกแต่งด้วยวัสดุไม้ทำเป็นระแนงห่างๆ ตัวบ้านตั้งอยู่หน้าสนามหญ้าที่สวยงาม ยิ่งทำให้บ้านหลังนี้น่าอยู่และชวนหลงใหลแก่ผู้พักอาศัย ด้านนอกมีมุมครัวเล็กๆ เอาไว้รองรับปาร์ตี้กลางสวนด้วย
สนใจข้อมูลเกี่ยวกับบ้านชั้นเดียวคลิ๊กเลย>>https://www.plawharn.com/

คำถามที่: 00011 Date:29/11/18 14:05 โดย: jipguruna6


ขอเชิญแสดงความคิดเห็น
ข้อความ:*
ชื่อ/Email:* *
* (โปรดใส่รหัสที่ท่านเห็นในกรอบสีแดง)
ip:34.229.131.116

Copyright©2020 SabuySell.com / Email: Admin